– Đế giày: PU/PU
– Mũi giày: Thép
– Tấm lót chân: Latex
– Lớp ngoài: Làm từ da không thấm nước
– Mặt trong: Nylon mesh
– Size: 35-47
– Dòng sản phẩm: Food collection
– Trọng lượng: ~500gr / chiếc (size 41)
– Tiêu chuẩn: EN ISO 20345: 2011
CHỨC NĂNG:
– Mũi giày lót thép chống va đập, dập ngón chân
– Đế giày chống trơn trượt, dầu mỡ
– Chống tĩnh điện
– Đế giày giảm sốc, hấp thụ lực
– Chuyên sử dụng trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm đồ uống, ngành sản xuất thiết bị y tế, dược phẩm, y khoa.
Cách bảo quản giày Jogger Gusto
– Nên lau chùi giày thường xuyên
– Không dùng nhiệt độ cao để làm khô giày
– Khi giày bị ướt có thể làm khô bằng cách vò chặt giấy báo rồi nhét vào bên trong giày, phơi giày trong bóng râm.
-Lưu ý: Khi các chi tiết gờ nổi ở đế giày bị mòn (ảnh hưởng đến tính chống trượt).
Reviews
There are no reviews yet.